Đắm chìm với loạt ảnh mỹ nhân ngư nhí bụng ngấn mỡ siêu dễ thương

Mới đây, cư dân mạng được dịp “điên đảo” với bộ ảnh em bé bụng bự 6 tháng tuổi hóa thân thành mỹ nhân ngư vô cùng đáng yêu. Nhân vật chính trong bộ ảnh mỹ nhân ngư nhí này là em bé vô cùng dễ thương Lê Phạm Khả Di tên thường gọi ở nhà là bé Táo. Táo 6 tháng tuổi. Hiện bé đang sinh sống cùng bố mẹ tại TP. Hồ Chí Minh. Bộ ảnh được thực hiện tại một hồ bơi tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào một buổi chiều đầy nắng và gió.

Mỹ nhân ngư nhí bụng ngấn mỡ siêu dễ thương

Mỹ nhân ngư ngủ gật.
Hiện bé Táo 6 tháng tuổi, nặng 9,5kg.

Chia sẻ về bộ ảnh dễ thương này, chị Trúc Đào, mẹ bé Táo cho biết: “Ngay từ lúc mới sinh bé, mình đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm cho bé. Thời điểm này, bé đang tập ngồi nhưng chưa thật vững lắm. Nhiều lúc Táo ngồi liêu xiêu trông rất ngộ nghĩnh. Nên mình muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào ấy cho tuổi thơ con. Đúng hôm hai vợ chồng đi xem ‘Mỹ nhân ngư’ về, thế là mình nảy ra ý tưởng sẽ cho con hóa thân thành nàng tiên cá để chụp ảnh”.
 

Để hóa trang cho “mỹ nhân ngư bụng bự” của mình, chị Trúc Đào đã tự tay chuẩn bị toàn bộ phục trang cho bé Táo từ tóc giả cho đến váy, yếm. Hôm thực hiện bộ ảnh mỹ nhân ngư nhí cũng là lần đầu tiên bé Táo tiếp xúc với không gian nước rộng lớn như bể bơi. Tuy nhiên, bé tỏ ra khá dạn dĩ. Đồng thời cũng rất hào hứng nghịch nước. “Thời tiết khá ủng hộ cho buổi chụp ảnh của hai mẹ con. Gió mát và nắng nhẹ. Có lẽ mát trời quá nên nhiều lúc bé ngồi chơi mà mắt lim dim như đang ngủ vậy”, mẹ Táo kể lại.
 
Vẻ bụ bẫm và biểu cảm đáng yêu của bé Táo đã khiến không ít người nhận xét đây là phiên bản mỹ nhân ngư dễ thương chưa từng có.

Bộ ảnh mỹ nhân ngư nhí siêu dễ thương của bé Táo

>> Xem thêm Bộ ảnh hotgirl nhí đẹp như thiên thần trong trang phục bóng đá